Thủ Thừa – tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2024

Nhằm hỗ trợ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mang đến niềm vui lớn cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu.

Ngày 13/9/2024, Huyện Đoàn -  Hội đồng Đội huyện chỉ đạo Chi đoàn Kinh tế tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2024 tại Trường Tiểu học Bình Thạnh.

Tại đây, chị Trần Gia Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn, anh Trần Anh Hào đã trao 50 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn và tập cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng.

Chương trình mang ý nghĩa chia sẻ yêu thương với thiếu nhi, mang yêu thương đến các em có hoàn cảnh khó khăn, cổ vũ cho ước mơ của các em nhỏ sớm thành hiện thực.

Đồng thời, là dịp để các em thiếu nhi giao lưu, rèn luyện, cố gắng vượt khó vươn lên trong cuộc sống, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Huyện Đoàn Thủ Thừa