Thành phố Tân An: Đoàn cơ sở trực thuộc tích cực hưởng ứng Tự hào một dải non sông
100% trụ sở, phòng làm việc cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố đã tiến hành treo bản đồ tại trụ sở các cơ quan chuyên trách, các đơn vị sự nghiệp, các thiết chế do Đoàn quản lý; phòng làm việc của cán bộ đoàn, hội, từ cấp thành phố đến cơ sở.
Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Trong thời gian qua, tổ chức Đoàn – Hội Đội triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào, hưởng ứng sôi nổi cuộc vận động như: thay ảnh đại diện, màn hình điện thoại, đặc biệt là hoạt động treo bản đồ tại phòng làm việc của cán bộ Đoàn tạo nên một hình ảnh đẹp, lan tỏa lòng yêu nước, tự hào về chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước trong mỗi người dân Việt Nam. Thông qua việc sử dụng bản đồ Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc.
Đến nay, 100% cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố đã tiến hành treo bản đồ tại trụ sở các cơ quan chuyên trách, các đơn vị sự nghiệp, các thiết chế do Đoàn quản lý; phòng làm việc của cán bộ đoàn, hội, từ cấp thành phố đến cơ sở./.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Thành Đoàn Tân An