THÔNG BÁO: Tuyển dụng viên chức Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Long An năm 2023
Căn cứ Công văn số 9234/UBND-THKSTTHC, ngày 09/10/2023 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng viên chức Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh; Kế hoạch số 126-KH/TĐTN-TCTH, ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tuyển dụng tuyển dụng viên chức Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Long An năm 2023; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Long An năm 2023, cụ thể như sau:

TT HĐ TTN.jpg

Hình thức tuyển dụng: Việc tuyển dụng viên chức năm 2023 được thực hiện bằng hình thức xét tuyển.

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 04 chỉ tiêu.

2. Vị trí tuyển dụng

- Chuyên viên tham mưu về tổ chức, nhân sự, tổng hợp, báo cáo: 01 chỉ tiêu.

- Chuyên viên tham mưu về kinh doanh, khai thác dịch vụ: 01 chỉ tiêu.

- Chuyên viên tham mưu hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, lập nghiệp; tham mưu thực hiện các chính sách hỗ trợ cho Thanh niên khởi nghiệp: 01 chỉ tiêu.

- Chuyên viên tham mưu hoạt động ở các lĩnh vực hội họa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại ngữ, tin học, âm nhạc, huấn luyện kỹ năng: 01 chỉ tiêu.

3. Thời hạn, địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Thời hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: trong vòng 30 ngày, kể từ ngày ra thông báo tuyển dụng.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Ban Tổ chức Tổng hợp Tỉnh đoàn Long An (tầng 3, Khối nhà cơ quan 4, số 2, đường Song Hành, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An; số điện thoại liên hệ: 02723 826347).

* Lưu ý: Thí sinh nộp trực tiếp tại địa điểm nêu trên hoặc gửi qua đường bưu điện theo thời hạn nêu trên (tính theo ngày tiếp nhận được hồ sơ đăng ký dự tuyển).

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ (có kèm theo thông báo này). Người đăng ký dự tuyển phải kê khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp Phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong Phiếu.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cấp có thẩm quyền chứng thực.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

- Trong trường hợp người đăng ký dự tuyển là viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị nhà nước, nếu đăng ký dự tuyển phải được Thủ trưởng cơ quan, đơn vị nơi đang công tác đồng ý bằng văn bản.

- 02 ảnh cơ 4x6 trong thời gian chụp không quá 6 tháng, ghi đủ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh.

- Toàn bộ hồ sơ dự tuyển đựng trong túi bằng bìa cứng, có ghi danh mục các giấy tờ nộp và số điện thoại liên lạc.

* Lưu ý:

- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí việc làm, nếu đăng ký và nộp Phiếu đăng ký dự tuyển từ 02 vị trí việc làm khi phát hiện sẽ bị loại khỏi danh sách dự tuyển hoặc hủy kết quả tuyển dụng.

- Trường hợp thí sinh sau khi thẩm định hồ sơ có vi phạm các tiêu chuẩn chính trị về bảo vệ chính trị nội bộ hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không hợp pháp, khi phát hiện sẽ bị loại khỏi danh sách dự tuyển hoặc hủy kết quả tuyển dụng và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong kỳ tuyển dụng tiếp theo.

- Hội đồng tuyển dụng không hoàn trả hồ sơ dự tuyển sau khi dự tuyển.

5. Thời gian, địa điểm xét tuyển

- Thời gian tổ chức xét tuyển: Tháng 12 năm 2023.

- Địa điểm: Tỉnh đoàn Long An (Khối nhà cơ quan 4; số 2, đường Song Hành, phường 6, TP.Tân An, tỉnh Long An).

Xem thể lệ tại đây:TB 105 - TCTH.pdf

BAN TG