Kiến Tường: Hoạt động tạo môi trường sáng tạo cho thanh niên năm 2024. Chủ đề “Tái chế rác thải nhựa thành sản phẩm hữu ích
Ngày 18/9/2024, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã tổ hoạt động tạo môi trường sáng tạo cho thanh niên năm 2024 với chủ đề “Tái chế rác thải nhựa thành sản phẩm hữu ích” cho hơn 60 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.
Tại chương trình các bạn đoàn viên thanh niên đã được các đơn vị giới thiệu các ý tưởng, sản phẩm được tái chế rác thải nhựa thành sản phẩm hữu ích được ứng dụng trong đời sống hằng ngày.

Thông qua chưa trình đã mang lại nhiều nội dung thiết thực, góp phần bổ sung kiến thức về rác thải nhựa, tái chế rác thải cho đoàn viên, thanh niên: Rác thải và vai trò của thanh niên trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng góp phần tuyên tuyền cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên các vấn đề về bảo vệ môi trường, hạn chế tác hại của rác thải nhựa, khuyến khích sử dụng các vật liệu tái chế. Cùng với đó là truyền tải thông điệp tích cực về sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng sẽ làm nên những điều lớn lao để bảo vệ hành tinh sống của chúng ta khỏi ô nhiễm rác thải; thúc đẩy vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân cần phải có những hành động thiết thực trong vấn đề bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng xanh, phát triển bền vững.
Thị Đoàn Kiến Tường