Thủ Thừa – tổ chức hội thi hát Karaoke tiếng hát thanh niên nông thôn năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2024), chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.

Ngày 06/9/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thủ Thừa tổ chức Hội thi hát Karaoke “Tiếng hát thanh niên nông thôn” năm 2024 tại xã Mỹ Lạc với sự tham gia của 12 đội thu hút hơn 100 lượt ĐVTN tham gia.

Với phương châm hướng về cơ sở, Hội thi cũng là dịp để Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống Hội LHTN Việt Nam, truyền thống yêu nước, đấu tranh anh dũng của dân tộc ta, khẳng định ý chí quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc, truyền thống văn hóa, văn nghệ đến tận cơ sở, tạo sinh khí vui tươi phấn khởi an toàn, tiết kiệm; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên; từ đó phát hiện năng khiếu văn nghệ để bồi dưỡng làm nòng cốt cho phong trào văn hóa văn nghệ ở đơn vị./.

Huyện Đoàn Thủ Thừa