ĐỨC HOÀ HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM CẤP CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Đại hội điểm huyện Đức Hòa - Thị trấn Đức Hòa

Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029 của huyện Đức Hòa diễn ra từ ngày 27/01/2024 (đại hội điểm cấp cơ sở của huyện) đến ngày 28/4/2024. 100% cấp cơ sở hoàn thành đại hội.
Các đơn vị cấp cơ sở của huyện đã chuẩn bị và tổ chức đại hội nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình Hướng dẫn của Uỷ ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện và các văn bản liên quan. Các đại hội thực hiện đảm bảo nội dung, như: tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua và xác định, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ mới; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện... Đây là tiền đề quan trọng, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đức Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Xã Đức Hòa Đông

Xã Đức Hòa Hạ

Xã Hiệp Hòa

Xã Đức Lập Hạ

Xã Đức Hòa Thượng

Xã Đức Lập Thượng

Xã Hòa Khánh Nam

Xã Tân Phú

Xã Tân Mỹ

Xã Mỹ Hạnh Bắc

Xã Lộc Giang

Xã Hựu Thạnh

Xã Hòa Khánh Tây

Xã Mỹ Hạnh Nam

Thị trấn Hiệp Hòa

Thị trấn Hậu Nghĩa

Xã An Ninh Đông

Xã Hòa Khánh Đông

Hiện Uỷ ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đức Hòa tiếp tục tập trung chuẩn bị nội dung, các điều kiện cần thiết để tổ chức đại hội Đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đức Hoà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 dự kiến diễn ra vào quý II năm 2024./.

CTV