Tân Hưng: Các cơ sở Đoàn, đồng loạt ra quân thực hiện công trình thanh niên Chăm sóc nhà bia ghi tên liệt sĩ .

Thiết thực chào mừng Đại hội HLHTN Việt Nam tỉnh Long An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Ngày 12/9/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, đồng loạt ra quân thực hiện công trình thanh niên Chăm sóc nhà bia ghi tên liệt sĩ với sự tham gia của hơn 200 lượt nhiều đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, vô cùng ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Tân Hưng trong việc giữ gìn khuôn viên khu di tích luôn sáng, xanh, sạch, đẹp và gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử – văn hóa. Đồng thời, hoạt động cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên bày tỏ lòng biết ơn và tôn kính đối với Bác Hồ và các vị anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì hòa bình và thống nhất của đất nước.

Huyện Đoàn Tân Hưng