Tân Hưng: Tổ chức Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

Ngày 24/8, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện – Hội đồng Đội huyện Tân Hưng phối hợp với UBND xã Vĩnh Châu A và đơn vị tài trợ, tổ chức Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam, năm học 2024 – 2025 với chủ đề “Long Khang cùng trẻ em đến trường”.

Tại Chương trình, Huyện đoàn Tân Hưng cùng đơn vị tài trợ đã trao 15 chiếc xe đạp; 30 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt; 5 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Châu A, Vĩnh Châu B và Vĩnh Bửu. Cũng nhân dịp này, đơn vị tài trợ là Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Long Khang còn trao 30 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và 22 phần quà gồm gạo, các nhu yếu phẩm cho trẻ em, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tân Hưng.

Một số hình ảnh Tại Chương trình:

Được biết, tổng giá trị thực hiện Chương trình lần này là 62 triệu đồng, do Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện – Hội đồng Đội huyện Tân Hưng vận động đơn vị tài trợ nêu trên hỗ trợ.

Chương trình không chỉ giúp các hộ dân giảm bớt phần nào khó khăn và có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Mà qua đó, còn mang đến cho trẻ em một cái tết trung thu vui tươi, đầm ấm. Đặc biệt, các em học sinh sẽ có thêm điều kiện đến trường, nhất là khi chuẩn bị bước vào năm học mới 2024 – 2025.

Huyện Đoàn Tân Hưng