HỘI THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ ATVSLĐ” NĂM 2024

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến để nâng cao nhận thức, sự tuân thủ pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024.

Trân trọng mời các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên công nhân, người làm công tác ATVSLĐ, đội ngũ an toàn vệ sinh viên làm việc trong các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An tích cực hưởng ứng, tham gia Hội thi bằng cách quét mã QR Code và làm theo hướng dẫn.
Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho những tập thể có số lượng đoàn viên tham gia nhiều nhất (tính theo tỉ lệ %), đồng thời chất lượng bài dự thi tốt nhất theo 03 cụm thi đua trực thuộc LĐLĐ tỉnh và cá nhân có số điểm thi cao nhất trong thời gian thi ngắn nhất, thứ tự được xét chọn từ cao đến thấp.
Cơ cấu giải thưởng, gồm:
- 03 Giải nhất/cụm.
- 03 Giải nhì/cụm.