BTV Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Sách - Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”
Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Sách - Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”. Mỗi tuần Tỉnh đoàn giới thiệu 01 đầu sách giới thiệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những gương mặt trẻ tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh và đăng trên Fanpage Tuổi trẻ Long An dưới dạng video hoặc bài viết kèm hình ảnh và ngày thứ 6 hàng tuần.

Trong mỗi video clip hoặc bài viết, Ban Tổ chức sẽ có 01 câu hỏi dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia trả lời trực tiếp dưới video clip hoặc bài viết trên Fanpage Tuổi trẻ Long An.

Đáp án và danh sách thí sinh nhận thưởng được công bố trên Fanpage Tuổi trẻ Long An và ngày thứ 6 của tuần tiếp theo.
Cách thức trả lời: thí sinh phải ghi rõ đáp án (A,B,C,D)-con số may mắn (số từ 01 đến 999)-đơn vị đoàn cấp huyện và tag tên 03 người bạn vào câu trả lời (Ví dụ: A-27-Châu Thành, nguyenvanA, levanB, tranthiC; B-152-Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nguyenvanA, levanB, tranthiC).
Ban Tổ chức sử dụng vòng quay Random (từ 01 đến 999) để tìm con số may mắn, đáp án của thí sinh trúng giải phải là đáp án đúng và có con số dự đoán đúng (hoặc gần đúng nhất) với số vòng quay Random. Trường họp nếu đáp án giống nhau hoặc có tỷ số sai số như nhau, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian trả lời nhanh hơn để trao giải.
Kế hoạch và thể lệ xem chi tiết tại đây: https://tinyurl.com/minigamesach2020.

TỈNH ĐOÀN