Cuộc thi Sáng tác video clip hát Quốc ca với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”
Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945 - 2019), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Sáng tác video clip hát Quốc ca với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Thông tin chi tiết như sau:

CUOC THI VIDEO ANH 1 (CHUNG).jpg

Quốc ca (hát lời một của bài Tiến Quân ca) được trình bày trong video clip phải rõ ràng về ca từ, đảm bảo đúng nguyên tác, không chế lời; thái độ và tạo hình của nhân vật khi hát phải nghiêm túc, đúngmực, phù hợp với tính chất trang trọng của Quốc ca. Bối cảnh ghi hình video clip phải tôn trọng tính thiêng liêng của Quốc ca.

CUOC THI VIDEO ANH 2 (BANG A).jpg

Trong video clip phải có hình ảnh các nhân vật hát Quốc ca, không giới hạn số lượng người hát Quốc ca trong video clip. Ngoài ra, có thể đưa vào video clip những hình ảnh đẹp về phong cảnh, con người Việt Nam để làm tăng tính nghệ thuật của video clip. Hình ảnh, nội dung câu chữ trong video clip phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam, không vi phạm bản quyền, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Khuyến khích phần hát Quốc ca được thu âm từ giọng hát chính các nhân vật trong video clip. Khuyến khích các video clip bố trí dàn dựng đội hình, minh họa với số lượng lớn ĐVTN tham gia và quay video clip tại các di tích lịch sử cách mạng tại địa phương.

Thời lượng video clip: tối đa 03 phút.

Xem chi tiết thể lệ tại đây: https://tinyurl.com/y572zcx5

Tải phiếu đăng ký dự thi tại đây: https://tinyurl.com/y5k2cpls