Phát động Cuộc thi Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ III, năm 2018
Nhằm hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng năm 2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ III, năm 2018. BBT Website Tỉnh đoàn giới thiệu về thể lệ cuộc thi như sau:

​I. Thể​​ lệ

​1. ​Tên gọi Giải thưởng: ​Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải thưởng​ Búa liềm vàng)

​2. Đối tượng dự thi: ​

Mọi người Việt Nam ở trong nước và ngoài nước có tác phẩm báo chí viết về công tác xây dựng Đảng đã đăng, phát trên các loại hình báo chí: Báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử; ảnh báo chí đều được tham dự giải​.

3. Thời gian:

​​Thời gian đăng, phát tác phẩm được tính từ ngày 01/11/2017 đến 31/10/2018. Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm là ngày 05/11/2018 (theo dấu bưu điện).

II. ​Nội dung, yêu cầu

- Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được chọn 01 tác phẩm phù hợp với quy định của Giải để tham dự.

- Tác giả có gửi tác phẩm dự Giải không được vi phạm các quy định về đạo đức nghê nghiệp của người làm báo. không vi phạm Luật Báo chí và các quy định khác của pháp luật.

* Về tác giả cao tuổi và trẻ tuổi:

- Tác giả cao tuổi là người có tuổi đời từ 70 tuổi trở lên (theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh gốc).

- Tác giả trẻ tuổi là người có tuổi đời dưới 18 tuổi (theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh gốc)​​.

III. Cơ cấu giải thưởng

Giải Búa liềm vàng lần thứ ba năm 2018 có cơ cấu giải bao gồm:

* Đối với cấp Trung ương:

- 01 giải Đặc biệt (trị giá 300 triệu đồng),

- 05 giải A (mỗi giải 100 triệu đồng),

- 10 giải B (mỗi giải 75 triệu đồng),

- 15 giải c (mỗi giải 50 triệu đồng),

- 25 giải Khuyến khích (mỗi giải 30 triệu đồng)

- 15 giải đồng hạng xuất sác (mỗi giải 30 triệu đồng)

Ngoài ra, Ban Tổ chức Giải còn trao cho 04 giải cho tác phẩm xuất sắc phát triển lý luận về xây dựng Đảng, tác giả cao tuổi, tác giải trẻ tuổi, tác giả là công dân Việt Nam ở nước ngoài, mỗi giải 50 triệu đồng.

Tiền thưởng cho các tác giả có tác phấm vào chung khảo: 5.000.000đ​.

* Đối với cấp tỉnh:

- Nhằm khuyến khích, động viên tác giả tham dự Giải, Ban Tổ chức Giải tỉnh Long An sẽ tổ chức sơ khảo, trao các Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở các loại hình (cơ cấu giải thưởng cụ thế sẽ thông bảo sau).​

Mời các bạn quan tâm tham gia cuộc thi. Chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây​​.​​​

BBT​​

BAN BIÊN TẬP