Đức Hòa: Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hòa phối hợp cùng Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Hưng tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên “Mái ấm biên cương”
Sáng ngày 03/09/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hòa phối hợp cùng Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Hưng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên “Mái ấm biên cương” cho gia đình anh Nguyễn Văn Cương thuộc đối tượng hộ cận nghèo tại ấp Trung Thành, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng trị giá 60.000.000 triệu đồng do Công ty CP TV XD Hồng Lĩnh tài trợ.

Tham dự Lễ khởi công có sự góp mặt của đồng chí Võ Minh Quốc – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Mẫn – UV. BTV Tỉnh Đoàn, HUV, Bí thư Huyện Đoàn Đức Hòa, đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hòa, đồng chí Nguyễn Minh Cường - Phó Bí thư Huyện Đoàn Vĩnh Hưng và hộ gia đình anh Nguyễn Văn Cương.

Với mục tiêu chăm lo nhu cầu nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà khang trang sau khi hoàn thành sẽ giúp cho gia đình anh Nguyễn Văn Cương có điều kiện sống tốt hơn, giảm bớt phần nào những vất vả lo toan, vươn lên thoát nghèo, an cư lạc nghiệp.

Huyện Đoàn Đức Hoà