Thành phố Tân An: Tiếp tục duy trì thực hiện mô hình “Trạm dừng chân nghĩa tình” nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9

Ngày 31/8/2024 Thành Đoàn Tân An - Ủy ban Hội thành phố Tân An phối hợp cùng Ban Thanh niên Công An Tỉnh và Đội Cảnh sát giao thông Thành phố tổ chức Mô hình “Điểm dừng chân nghĩa tình” phát nước miễn phí cho người dân trên đường về vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

Duy trì mô hình "Điểm dừng chân nghĩa tình"

Theo đó, “Điểm dừng chân nghĩa tình” đặt tại đoạn tuyến tránh Quốc lộ 1 giao với đường Hùng Vương (nối dài) thuộc phường 6, TP.Tân An. Tại điểm dừng chân, lượng đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị phát khoảng 3.000 chai nước suối cho người dân lưu thông trên đường.

Những chai nước suối được trao tận tay người dân

Cùng với sự phối hợp chặc chẽ với Công an Thành phố hoạt động được diễn ra đảm bảo an toàn cho người dân khi di chuyển qua điểm dừng chân, đồng thời giúp nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho người dân khi tham gia trên đường trở về quê.

Lực lượng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao nước cho người dân về quê

Những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Thành phố Tân An trong việc chung tay giúp đỡ cộng đồng. Qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân, tương ái của tuổi trẻ TP.Tân An và Công an tỉnh trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người dân về quê khi di chuyển qua địa bàn TP.Tân An./.

Thành Đoàn Tân An