Kiến Tường: triển khai mô hình phòng chống rác thải nhựa

Nhằm thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường và nâng cao hiệu quả công tác phân loại rác, Kiến Tường triển khai mô hình "Phân loại rác tại nguồn" trong năm 2024 với những hành động thiết thực và ý nghĩa!

Ngày 11/9/2024, Thị đoàn- Hội LHTN VN thị xã triển khai mô hình "Phân loại rác tại nguồn" thu hút hơn 50 đoàn viên thanh niên tham gia. Thông qua mô hình nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cách phân loại, xử lý rác thải nhằm bảo vệ môi trường. Cách thức phân loại rác: rác hữu cơ, rác tái chế, rác không tái chế.
Thị đoàn trao tặng 30 thùng rác phân loại cho các xã, phường trên địa bàn để khuyến khích người dân tham gia tích cực vào công tác phân loại rác thải ngay tại nguồn. Đây là bước đi quan trọng giúp giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường và xây dựng một Kiến Tường xanh - sạch - đẹp!
Hãy cùng nhau tham gia và lan tỏa thông điệp phân loại rác tại nguồn để xây dựng một Kiến Tường bền vững và xanh tươi hơn! Mọi hành động nhỏ từ mỗi chúng ta đều có thể tạo nên sự thay đổi lớn cho môi trường.
Thị Đoàn Kiến Tường