Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Chương trình “Tiếp bước đến trường” năm 2024.
Ngày 21/7/2024 (Chủ nhật), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tiếp bước đến trường” năm 2024 tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa. Đồng chí Thượng tá Đặng Thanh Phong – Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh tham dự chương trình.

Quảng cảnh chương trình

Hoạt động nhằm cụ thể hóa Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2024 và Đề án “Tuổi trẻ Công an nhân dân hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tới trường” giai đoạn 2023 – 2027 trong tuổi trẻ Công an tỉnh Long An. Tại chương trình Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 100 phần quà, học bổng (mỗi phần quà trị giá 300.000đ và suất học bổng 200.000đ) cho 100 em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Hòa Đông và xã Bình Hòa Trung, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An (mỗi xã 50 em học sinh). Tổng kính phí tổ chức chương trình là 50 triệu đồng.

Trao quà các em học sinh

Thông qua hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh trong việc tham gia chăm sóc, hỗ trợ giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn./.

Ban Thanh niên Công an tỉnh