Thủ Thừa – tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh chủ đề “Ring the golden bell”

Nhằm góp phần phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường.

Ngày 18/9/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “RING THE GOLDEN BELL” tại trường THPT Mỹ Lạc cho hơn 60 đoàn viên thanh niên, học sinh.

Tại đây, các bạn đã trao đổi kiến thức, thực hành các kỹ năng giao tiếp và trả lời các câu hỏi tiếng Anh. Sinh  hoạt câu lạc bộ tiếng Anh là cơ hội để thanh niên và học sinh được giao tiếp, được rèn luyện kĩ năng, tạo niềm tin, sự hứng thú say mê trong học tập môn tiếng Anh, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho đoàn viên thanh niên ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên nâng cao năng lực tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế./.

Huyện Đoàn Thủ Thừa