Thủ Thừa – Tham gia ngày hội sáng tạo trẻ tỉnh Long An năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 2/9/2024). Ngày 30/8/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thủ Thừa tham gia Ngày hội Sáng tạo trẻ tỉnh Long An do cụm thi đua số 2 Tỉnh đoàn tổ chức tại Hội trường UBND huyện Thạnh Hóa.

Tại Ngày hội, đơn vị huyện Thủ Thừa đã tham quan các mô hình sáng tạo, thuyết trình, giới thiệu 02 mô hình, ý tưởng sáng tạo của huyện nhà là Máy phát điện cơ học và Mô hình Đèn bắt muỗi. Đồng thời, còn nghe đồng chí Phan Thị Bạch Tuyết - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và bạn Bùi Ngọc Như Ý - Sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã chia sẻ, giới thiệu mô hình đạt giải các cuộc thi sáng tạo cấp tỉnh.

Ngày hội sáng tạo trẻ tỉnh Long An năm 2024 là cơ hội để thúc đẩy tinh thần, tư duy đổi mới sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên. Qua đó phát huy các ý tưởng, phát minh sáng kiến, nghiên cứu khoa học, cải tiến kỹ thuật, làm chủ ứng dụng khoa học - công nghệ và thực tiễn, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương Long An ngày càng giàu đẹp./.

Huyện Đoàn Thủ Thừa