Thủ Thừa – tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” Năm Học 2024-2025

Nhằm biểu dương các em đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập; đồng thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tiếp tục vươn lên trong học tập, tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ của tuổi thơ.

Ngày 29/8/2024, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Thủ Thừa tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2024-2025 tại trường Tiểu học Long Thạnh.

Tại đây, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 30 cặp phao cứu sinh cho 30 em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Thông qua hoạt động lần này không chỉ tạo sự quan tâm mà còn góp phần giáo dục truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc trong đội viên, thiếu nhi huyện nhà. Đặc biệt, giúp các em học sinh chuẩn bị tốt hành trang để đến trường, nhất là khi chuẩn bị bước vào năm học mới 2024 – 2025 sắp tới./.

Huyện Đoàn Thủ Thừa