Thủ Thừa – sinh hoạt CLB lý luận trẻ quý III chủ đề “Nhớ về Bác - lòng ta trong sáng hơn”

Ngày 02/9/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thủ Thừa tổ chức Sinh hoạt CLB lý luận trẻ quý III tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với chủ đề “Nhớ về Bác - lòng ta trong sáng hơn”.

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được nghe đồng chí Trần Gia Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện phát biểu đề dẫn sinh hoạt Chuyên đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” khẳng định những giá trị trường tồn và ý nghĩa lịch sử của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền trong đoàn thanh niên việc phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, nâng cao đạo đức cách mạng, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân; nắm được những nội dung cốt lõi và giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc trong Di chúc của Bác.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thủ Thừa sẽ tích cực phát động đoàn viên, thanh niên đăng ký thực hiện những việc làm cụ thể, thiết thực, phù hợp trong học tập và làm theo Bác, có tuyên dương, khen thưởng, và chọn gương, mô hình hay, hiệu quả để nhân rộng. Từ đó, nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà trong tham gia thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương Thủ Thừa và đất nước ngày càng hùng cường, văn minh, hiện đại, hội nhập./.

Huyện Đoàn Thủ Thừa