Kiến Tường: Thực hiện công trình thanh niên năm 2024 Tuyến đường kiểu mẫu - Đường cờ Tổ quốc
Ngày 10/4/2024, Thị đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị xã Kiến Tường tổ chức bàn giao Công trình thanh niên năm 2024 “Tuyến đường kiểu mẫu - Đường cờ Tổ quốc” chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đến dự có đồng chí Nguyễn De Goonl – Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã và gần 20 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Tuyên Thạnh.
Công trình được triển khai thực hiện tại tuyến đường ấp Bình Tây, xã Tuyên Thạnh từ cuối năm 2023 đến nay đã hoàn thành với chiều dài gần 03km, bao gồm 60 trụ đèn năng lượng mặt trời và treo cờ Tổ quốc xuyên suốt trong năm. Tổng kinh phí thực hiện hơn 200 triệu đồng từ nguồn lực hỗ trợ công trình thanh niên của tỉnh, nguồn vận động xã hội hóa của các cấp bộ đoàn trong toàn thị xã. Công trình thanh niên “Tuyến đường kiểu mẫu - Đường cờ Tổ quốc” là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Đây còn là hành động đẹp của tuổi trẻ thị xã, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ vì cộng đồng, xã hội và là công trình thiết thực của tuổi trẻ trong việc tiếp tục thực hiện các hoạt động xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã. Tại buổi lễ bàn giao, đoàn thanh niên của xã đã ra quân phát hoang bụi rậm và tiếp tục treo cờ Tổ quốc tại tuyến đường. Hoạt động này góp phần phát huy sức trẻ, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.