Thạnh Hoá thực hiện công trình Tuyến đường “Sáng - xanh - sạch - đẹp”
Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa lâu dài, cần huy động sức mạnh cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong đó có vai trò rất quan trọng của tổ chức Đoàn thanh niên nói riêng và người dân nói chung, để huy động sức trẻ, trí tuệ và tâm huyết của thanh niên trong việc thực hiện các giải pháp hiệu quả để tham gia công tác xây dựng hạ tầng nông thôn, tuyên truyền thay đổi nhận thức xã hội về một xã nông thôn mới.
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Long An lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024). Ngày 31/8/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạnh Hoá phối hợp Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, UBND xã Tân Hiệp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Tuyến đường Sáng – Xanh – Sạch - Đẹp” góp phần xây dựng nông thôn mới tại đường M1 ấp 4 xã Tân Hiệp huyện Thạnh Hoá tỉnh Long An.

Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Châu Kim Ngân - UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Thạnh Hoá, đồng chí Võ Thúy An – UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Như Ngọc, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Bùi Anh Văn - PBT, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp cùng 50 ĐVTN tham gia.
Tại đây ĐVTN và người dân trên địa bàn đã tiến hành dọn vệ sinh phát quang bụi rậm xung quanh hai bên tuyến đường M1 với chiều dài 5km, lắp đặt mới 20 bóng đèn chiếu sáng, treo mới cờ Tổ Quốc, trồng 50 cây bằng lăng với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng.
Công trình Tuyến đường “Sáng - xanh - sạch - đẹp” là minh chứng cho sự cống hiến của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Đây cũng là động lực để đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong các hoạt động xây dựng và phát triển quê hương.
Huyện Đoàn Thạnh Hoá