Thạnh Hóa: Tổ chức củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn trong doanh nghiệp ngoài nhà nước
Ngày 31/8/2024, Huyện đoàn Thạnh Hóa chọn xã Thuận Nghĩa Hòa làm điểm tổ chức hoạt động củng cố, nâng cao chất lượng chi đoàn công ty THHH SX-TM Ba Con Rồng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – PBT Huyện đoàn; đồng chí Ngô Trọng Hiếu – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thị Thúy - Giám đốc công ty THHH SX-TM Ba Con Rồng, cùng 20 ĐVTN chi đoàn Ba Con Rồng và đoàn viên trên địa bàn xã.
Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Mai - Bí thư Đoàn thanh niên xã Thuận Nghĩa Hòa đã thông qua quyết định chỉ định Bí thư chi đoàn công ty THHH SX-TM Ba Con Rồng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - PBT Huyện đoàn đã trao tặng 04 phần quà cho 04 đoàn viên chi đoàn.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - PBT Huyện đoàn đề nghị chi đoàn công ty THHH SX-TM Ba Con Rồng sau khi được củng cố sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt theo Điều lệ Đoàn, tích cực tham gia vào các phong trào của công ty cũng như các phong trào do tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới.
Sau chương trình, Huyện đoàn Thạnh Hóa phối hợp với UBND xã Thuận Nghĩa Hòa tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi cho đoàn viên, thanh niên chi đoàn công ty TNHH SX-TM Ba Con Rồng và đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức trên địa bàn xã Thuận Nghĩa Hòa. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).
Hoạt động nhằm củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn trong doanh nghiệp ngoài nhà nước, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời phát huy vai trò nồng cốt của cán bộ đoàn viên, thanh niên trong tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh về mọi mặt.
Huyện Đoàn Thạnh Hoá