Thạnh Hóa: Đăng cai tổ chức Ngày hội sáng tạo trẻ tỉnh Long An năm 2024.
Ngày 30/8/2024, Cụm thi đua số 2 Tỉnh Đoàn do đơn vị huyện Thạnh Hóa đăng cai tổ chức Ngày hội sáng tạo trẻ tỉnh Long An năm 2024. Tham dự Ngày hội có đồng chí Lê Thị Hồng Kết - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Long An; đồng chí Huỳnh Anh Huy – Phó Trưởng BDV Huyện ủy Thạnh Hóa; đồng chí Nguyễn Châu Kim Ngân – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn huyện Thạnh Hóa, Cụm trưởng Cụm thi đua số 2, cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Huyện, Thị Đoàn Cụm thi đua số 2 gồm huyện Thủ Thừa, Tân Thạnh, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Thị xã Kiến Tường và sự có mặt của hơn 100 bạn Đoàn viên, thanh niên và học sinh.
Tại Ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh đã tham quan các mô hình sáng tạo, nghe thuyết trình, giới thiệu 16 mô hình, ý tưởng sáng tạo của các huyện Cụm thi đua số 2 Tỉnh đoàn trên các lĩnh vực như: Đồ dùng học tập, sản xuất nông nghiệp, các mô hình khởi nghiệp, kinh doanh,...đồng thời các bạn còn nghe đồng chí Phan Thị Bạch Tuyết - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và bạn Bùi Ngọc Như Ý - Sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã chia sẽ, giới thiệu mô hình đạt giải các cuộc thi sáng tạo cấp tỉnh.
Qua Ngày hội, đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên và học sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của đoàn viên thanh niên, đóng góp ý tưởng, sáng kiến vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh nhà.
Huyện Đoàn Thạnh Hoá