TÂN THẠNH: RA QUÂN DỌN DẸP NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công 19/8/1945 - 19/8/2024. Sáng ngày 16/8/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Thạnh tổ chức dọn dẹp, vệ sinh nhà bia tưởng niệm.

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công 19/8/1945 - 19/8/2024. Sáng ngày 16/8/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Thạnh tổ chức dọn dẹp, vệ sinh nhà bia tưởng niệm cùng với hơn 50 đoàn viên thanh niên.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên thanh niên tích cực dọn dẹp, dọn cỏ, thu gom lá cây khô trong khuôn viên nhà bia,... Sau khi dọn dẹp vệ sinh, lực lượng ra quân đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Dọn dẹp nhà bia tưởng niệm là một nghĩa vụ quan trọng không chỉ nhằm duy trì vẻ đẹp của các công trình kỷ niệm mà còn để thể hiện lòng kính trọng và tri ân đối với những người đã hy sinh vì sự nghiệp cao cả. Qua đó, góp phần giáo dục và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai hiểu rõ hơn về giá trị của tự do, độc lập và lòng yêu nước trong đoàn viên thanh niên.

Huyện Đoàn Tân Thạnh