TÂN THẠNH: NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NĂM 2024
0:00 / 0:00
Giọng nữ miền Nam
Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Thạnh phối hợp với Trường THCS Huỳnh Việt Thanh tổ chức hoạt động nâng cao năng lực Tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên

Nhằm tạo môi trường rèn luyện giúp đoàn viên, thanh niên nâng cao khả năng tiếng anh và nâng cao trách nhiệm của bản thân đối với quá trình hội nhập quốc tế góp phần phát triển một thế hệ trẻ toàn cầu đầy năng động, tự tin, hội nhập quốc tế.

Ngày 31/7/2024 tại xã Hậu Thạnh Tây, Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Thạnh phối hợp với Trường THCS Huỳnh Việt Thanh tổ chức hoạt động tập huấn kỹ năng vượt qua nổi sợ tiếng Anh và sân chơi nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho đoàn viên, học sinh cho hơn 50 đoàn viên, thanh niên học sinh tham gia.

Thông qua hoạt động nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên, học sinh nhận thấy việc học ngoại ngữ đòi hỏi quá trình phấn đấu, rèn luyện, trau dồi không ngừng. Đoàn viên, thanh niên cần có nhận thức về tầm quan trọng của việc học ngoài ngữ và cách thức học ngoại ngữ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc học tập tiếng Anh hiệu quả cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Qua đó, không chỉ giúp đoàn viên thanh niên nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực ngoại ngữ, mà còn tạo động lực giúp đoàn viên, thanh niên chủ động học tập, nâng cao trình độ của bản thân./.

Huyện Đoàn Tân Thạnh