Tân Thạnh: chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên năm 2024
Ngày 12/8/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên năm 2024 với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Tại chương trình, các Đoàn viên, thanh niên được Bà Hồ Ngọc Nữ - Cán bộ trung tâm dịch vụ việc làm Long An tư vấn về các ngành lao động tiềm năng, các trường đào tạo uy tín và phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân; cung cấp thông tin về nhu cầu nhân lực, xu hướng tuyển dụng và mức lương của các ngành nghề khác nhau, giúp đoàn viên, thanh niên có cái nhìn thực tế về thị trường việc làm.
Thông qua hoạt động, các bạn đoàn viên thanh niên được hiểu thêm về các lĩnh vực lao động trong xã hội. Từ đó, lựa chọn cho bản thân các chính sách phù hợp với điều kiện kinh tế cá nhân, giúp bản thân chọn được ngành nghề phù hợp.
Huyện Đoàn Tân Thạnh