Huyện đoàn Đức Huệ đồng loạt ra quân thực hiện ngày chủ nhật xanh lần III năm 2024.
Ngày 21/7/2024, Huyện đoàn Đức Huệ đồng loạt ra quân ngày chủ nhật xanh lần III trên toàn địa bàn huyện Đức Huệ. Tham dự có các đồng chí Ủy viên ban Thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc cùng hơn 150 đoàn viên thanh niên và học sinh tham gia.

Các bạn đoàn viên ra quân ngày chủ nhật xanh lần 3 năm 2024

Qua buổi ra quân đã thực hiện một số chương trình mang ý nghĩa thiết thực với tổng kinh phí thực hiện 12.000.000 đồng.
- Ra quân thực hiện phát quang bụi rậm và dọn vệ sinh với tổng chiều dài tuyến đường 1,5km tại tuyến đường đan ấp 2, xã Mỹ Quý Tây.
Ra quân thực hiện phát hoang bụi rậm, trồng 200 cây hoa Hoàng yến trên đường ấp 6 xã Mỹ Thạnh Đông. Đồng thời dọn vệ sinh cảnh quan, các nơi khuất tầm nhìn trên tuyến đường đan ấp 6 với chiều dài 2km.
Ra quân dọn dẹp vệ sinh và thắp hương tại khuôn viên nhà che bia tại xã Bình Hòa Nam.
Thông qua ngày chủ nhật xanh, đã cho thấy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Đức Huệ xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động ra quân đồng loạt trong huyện nhằm tạo không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang lại nhiều hoạt động đầy ý nghĩa góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.
Huyện Đoàn Đức Huệ