Đức Huệ thực hiện công trình thanh niên “Chăm sóc Công trình ghi công liệt sĩ”.
Sáng ngày 23/7/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện thực hiện công trình thanh niên “Chăm sóc Công trình ghi công Liệt sĩ” tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Huệ. Tham gia thực hiện công trình có đồng chí Phạm Văn Trọng - Bí thư Huyện đoàn cùng 40 bạn ĐVTN cùng tham gia.

Tại đây, các bạn ĐVTN đã tiến hành hoạt động thu gôm, phát quang cây cỏ xung quanh khuôn viên nghĩa trang, tổ chức dọn vệ sinh, lau chùi phần mộ liệt sĩ. Đồng thời các bạn ĐVTN đã “thắp nến tri ân – tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sĩ”.
Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của thế hệ ông cha đi trước, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; Đồng thời thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường tại các khu di tích lịch sử, nghĩa trang liệt sĩ, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
Huyện Đoàn Đức Huệ