Đoàn Trường DLA: Tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ năm 2024 với chuyên đề “Mở khóa tiềm năng: Vận dụng hệ sinh thái Google để tối ưu hóa học tập và làm việc”

Sáng ngày 26/04/2024, tại hội trường F101 Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức hoạt động “Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ năm 2024” do Báo cáo viên: ông Nguyễn Tấn Hiền – Giám đốc Công ty Giải pháp số EMS với nội dung chuyên đề là “Mở khóa tiềm năng: Vận dụng hệ sinh thái Google để tối ưu hóa học tập và làm việc”

Đến dự Chuyên đề có Cô: TS. Nguyễn Thị Bảo Châu - Trưởng Phòng TCHC-TH; Cô: TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Trưởng Khoa KHXH&NNQT; Đ/c: Nguyễn Thị Như Ý- Bí Thư Đoàn Trường; Đ/c: Trương Phú Qúi – Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng với sự tham dự của 14 cán đoàn, đoàn viên và trên 100 CB-GV-NV nhà trường.

Tại đây, cán bộ đoàn, CB-GV-NV nhà trường được nghe báo cáo viên giới thiệu về các tính năng đột phá công nghệ của Google, Google App Script sáng tạo không giới hạn, Appsheet nghệ thuật tạo ứng dụng không cần biết lập trình

Qua đó giúp cho giáo viên, giảng viên trẻ và CB-GV-NV nhà trường, có thêm nhiều kiến thức, hiểu rõ hơn về các hệ sinh thái của Google và cách vận dụng các công cụ trong Google để tối ưu hóa quá trình học tập và làm việc. Thông qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, giúp họ có thể khám phá và tận dụng tối đa tiềm năng của mình, để quản lý công việc, học tập được hiệu quả, ứng dụng những giải pháp công nghệ vào là điều bắt buộc.

Hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ năm 2024 được diễn ra rất hào hứng về những kiến thức thực tiễn và dễ dàng áp dụng.

Nhờ vào hệ sinh thái Google, các giáo viên, giảng viên trẻ cùng các bạn đoàn viên, sinh viên dễ dàng thao tác và sử dụng không giới hạn các công cụ trong hệ sinh thái Google. Đây cũng bước đầu để mọi người dần thích nghi với xu hướng chuyển đổi số hiện nay.