Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Hội nghị triển khai xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” năm 2024.

Ngày 20/8/2024 (thứ Ba), tại Hội trường Phòng Cảnh sát cơ động, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” năm 2024.

Hội nghị có sự tham dự của hơn 30 đồng chí là cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Đoàn cơ sở Phòng Hậu Cần và Đoàn cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Năm 2024, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh quán triệt các Đoàn cơ sở tiếp tục triển khai xây dựng Đoàn cơ sở “03 chủ động” bám sát các nội dung theo Hướng dẫn số 08-HD/TĐTN-TCTH ngày 29/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hướng dẫn số 4696/HD-X03-BTN ngày 11/7/2023 của Cục Công tác đảng và công tác chính trị và Hướng dẫn số 03-HD/ĐTN ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh về xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” giai đoạn 2023 – 2027 với 03 nội dung cụ thể: Chủ động thực hiện công tác quản lý ĐVTN và chăm lo, nắm bắt tình hình đoàn viên thanh niên; Chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch công tác; Chủ động tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các đoàn thể và các tổ chức liên quan.

Triển khai các nội dung xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”

Thông qua hội nghị đã nâng cao nhận thức và quán triệt sâu rộng đến cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên về nội dung và tầm quan trọng của việc triển khai xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”./.
Ban Thanh niên Công an tỉnh