Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Hoat động nâng cao năng lực số cho cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh
Ngày 12/9/2024, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực số cho cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh. Hoạt động được diễn ra tại Hội trường Công an tỉnh, có 126 đồng chí là cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh tham gia hoạt động.

Quảng cảnh chương trình hoạt động

Tại chương trình hoạt động cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh đã được nghe đồng chí Trung tá Đỗ Thành Hiệu, Cán bộ Phòng Cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích và những giá trị to lớn, thiết thực mà việc cài đặt ứng dụng VNeID và đăng ký tài khoản định danh điện tử mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ chuyển đổi số quốc gia; hướng dẫn sử dụng ứng dụng VneID và khải thác, sử dụng các tiện ích mới trên ứng dụng VneID. Sau phần triển khai các nội dung văn bản, báo cáo viên đã hướng dẫn cho cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên tham gia tập huấn khai thác và sử dụng các tiện ích mới trên ứng dụng VNeID.

Đồng chí Trung tá Đỗ Thành Hiệu báo cáo tại chương trình hoạt động

Thông qua hoạt động đã góp phần nâng cao năng lực số cho cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh và đẩy mạnh hiệu quả việc sử dụng và khai thác các tiện ích mới trên ứng dụng VNeID./.

Ban Thanh niên Công an tỉnh