Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên trong hỗ trợ chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới thông minh
Ngày 13/7/2024, trong Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ hồng năm 2024 tại xã Tuyên Bình Tây, huyện Vĩnh Hưng. Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ra mắt đội hình “Cán bộ, công chức, viên chức chuyển giao khoa học kỹ thuật và Chuyển đổi số”.

Ngay sau lễ ra quân đội hình đã tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên trong hỗ trợ chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới thông minh.

Đoàn Khối ra mắt đội hình “Cán bộ, công chức, viên chức chuyển giao khoa học kỹ thuật và Chuyển đổi số”

Tại đây các thành viên của đội hình đã tập huấn, hướng dẫn đoàn viên, thanh niên và người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến; giới thiệu các hình thức thanh toán điện tử; nâng cao kỹ năng tuyên tuyền, tiếp cận, ứng dụng với thông tin trên môi trường internet và các nền tảng mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Tập huấn nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên

Đoàn viên, thanh niên thực hành sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Hoạt động đã góp phần nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên hỗ trợ địa phương thực hiện chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới thông minh.

Đoàn Khối CQ và DN tỉnh