Đoàn Khối cơ quan và doanh nghệp tỉnh thành lập Đội hình Tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa quốc gia, tỉnh Long An

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Ban Thường vụ Đoàn Khối thành lập đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa quốc gia, tỉnh Long An

Đội hình là tập hợp các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đang công tác tại Bảo tàng, thư viện, các khu di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh am hiểu về lịch sử, văn hóa bản địa làm nòng cốt trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh, lịch sử hình thành của di tích đến đoàn viên, thanh thiếu nhi, người dân và du khách đến tham quan.

Trước đó vào ngày 16/3/2024, Ban Thường vụ Đoàn Khối trao quyết định thành lập Đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa quốc gia, tỉnh Long An. Từ khi thành lập đến nay Đội hình đã tổ chức 10 đợt tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa tại các khu di tích trên địa bàn tỉnh với tham gia của gần 1.00 lượt đoàn viên, thanh niên.

Thành lập đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa quốc gia, tỉnh Long An

Đội hình tổ chức hoạt động

Qua đó, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện và chuyên môn của đoàn viên, thanh niên trong Khối trong thực hiện các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu các di tích lịch sử, công trình văn hóa trọng điểm tại địa phương.

Đoàn Khối CQ và DN tỉnh