Đức Hòa tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên cho nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lượm
Chiều ngày 22/08/2024, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hòa đã tiến hành tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên cho nhà Mẹ VNAH Phạm Thị Lượm sau một thời gian tiến hành sữa chữa, tân trang.

Công trình thanh niên - Mô hình "Về nhà Mẹ"

Đến tham dự Lễ bàn giao có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Đức Hòa, bà Huỳnh Thị Kim Khanh – Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đức Hòa, đồng chí Nguyễn Trọng Thức - Trưởng công an thị trấn Hậu Nghĩa và các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Hiệp Hòa.

Căn nhà của mẹ VNAH Phạm Thị Lượm tại ấp Hòa Thuận 2, Xã Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa là căn là số 2 trong mô hình “Về nhà Mẹ”. Với căn nhà khang trang, sạch đẹp sau khi được tân trang, và sửa chữa, hi vọng đây sẽ là nguồn động lực để Mẹ VNAH luôn khỏe mạnh và là mãi biểu tượng sáng ngời của lòng yêu nước và tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Huyện Đoàn Đức Hoà