Tân Hưng: Tổ chức Hội thi Duyên dáng thời trang thân thiện môi trường

Chiều ngày 23/8/2024, Huyện đoàn-Hội đồng Đội huyện phối hợp Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Truyền thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi thiếu nhi sáng tạo, thiết kế và trình diễn thời trang tái chế vì môi trường với chủ đề "Duyên dáng thời trang thân thiện môi trường"

Hội thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ môi trường trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, góp phần thay đổi nhận thức về việc sử dụng những vật dụng tái chế, hướng tới việc thay đổi suy nghĩ, hành động, việc làm để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Thông qua Hội thi nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa, bổ ích để thiếu nhi khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy, tính sáng tạo xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai để bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Mỗi sản phẩm thời trang dự thi là một màu sắc, cá tính riêng thể hiện sự sáng tạo và được Ban Giám khảo đánh giá rất cao. Chung cuộc, Ban Tổ chức Hội thi đã trao Giải Nhất cho xã Hưng Điền B, Giải Nhì cho xã Vĩnh Châu B, Giải Ba cho xã Vĩnh Đại và Giải Khuyến khích cho các đơn vị xã Vĩnh Bửu, thị trấn Tân Hưng, xã Hưng Điền. Các giải thưởng bao gồm: Giấy khen của UBND huyện và tiền thưởng.

Huyện Đoàn Tân Hưng