Bến Lức: Thực hiện công trình thanh niên chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ huyện

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày 28/8/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Bến Lức tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ huyện Bến Lức.

Tại hoạt động, hơn 40 đoàn viên, thanh niên đã ra quân tổng vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ huyện với các phần việc như quét dọn lá cây, thu gom rác xung quanh các phần mộ liệt sỹ, vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhằm tạo cảnh quan môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Thông qua hoạt động nhằm góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng thông qua những việc làm cụ thể; qua đó tiếp tục rèn luyện, học tập, lao động để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha ông, gìn giữ các giá trị truyền thống lịch sử cách mạng của quê hương, đất nước./.

Huyện Đoàn Bến Lức