Vĩnh Hưng - Sinh hoạt Chính trị kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024)

Sáng ngày 28/8/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Hưng phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Hưng tổ chức đợt Sinh hoạt Chính trị kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024). Tham dự có đồng chí Trương Văn Tiếp - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An.

Tại buổi sinh hoạt, hơn 50 bạn là Đoàn viên, thanh niên được nghe đồng chí Trương Văn Tiếp - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Bí thư tỉnh ủy Long An kể về cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những dấu ấn quan trọng và những cống hiến của Người cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyên Bí thư Tỉnh ủy còn kể về những trận đánh, những anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trên mảnh đất Long An nói chung và Vĩnh Hưng nói riêng, từ đó nâng cao tinh thần yêu nước cho đoàn viên thanh niên huyện nhà, hiểu thêm và tự hào về truyền thống Long An trung dũng kiên cường toàn dân đánh giặc. Đồng chí cũng tin tưởng và gửi gấm vào thế hệ trẻ của tỉnh nhà, tuổi trẻ Vĩnh Hưng phải ra sức học tập, không ngừng học hỏi, tiến bộ để xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, góp phần sức trẻ của mình cho công cuộc phát triển đất nước.

Huyện Đoàn Vĩnh Hưng