Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn”

Chiều ngày 06/9/2024, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Long An tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024) với chủ đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” tại Khu Di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Quang Hướng – UV.BTV Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối; đồng chí Võ Thúy An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và 30 đồng chí là các Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại chương trình, Đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 700.000 đồng.

Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham gia chương trình sinh hoạt chính trị, đại biểu được nghe báo cáo viên trao đổi chuyên đề “Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác và những nội dung, giá trị cốt lõi trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và quá trình hình thành của Khu Di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chụp ảnh lưu niệm tại Khu Di tích lịch sử Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Qua chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên càng nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tình nguyện vì cộng đồng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xung kích thực hiện nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các đơn vị chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp, cách làm hay và những mô hình tiêu biểu của địa phương, đơn vị trong thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đoàn Khối CQ và DN tỉnh