Thành phố Tân An: Tổ chức lễ trao tặng Công trình măng non “Thư viện Xanh” chào mừng 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941 – 15/5/2024.

Nhằm chào mừng 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024), Hội đồng Đội Thành phố Tân An tổ chức lễ trao tặng Công trình măng non “Thư viện Xanh” cho Liên đội TH Châu Thị Kim. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho học sinh, góp phần giáo dục đạo đức, trí tuệ cho thế hệ trẻ, đồng thời tạo dựng môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Tham dư buổi lễ trao tặng có sự tham gia của các đồng chí Nguyễn Thanh Phúc – Bí thư Thành Đoàn Tân An; đồng chí Trần Thị Thu Sương – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố Tân An; đồng chí Nguyễn Tây Giang – Phó Bí thư Thành đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Tân An; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy phường 7; đồng chí Đặng Hữu Quan - hiệu trưởng trường Tiểu Học Châu Thị Kim, Cùng các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại buổi trao tặng Hội đồng Đội Thành phố đã trao bảng biểu trưng trị giá 20 triệu đồng cho Liên đội trường TH Châu Thị Kim. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục quản lý, sử dụng hiệu quả công trình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Công trình “Thư viện Xanh” có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ ý thức yêu sách, ham đọc sách, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trong việc học tập và rèn luyện./.

Thành Đoàn Tân An