Tân Hưng – Hỗ trợ mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu

Ngày 12/9/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp mô hình “Dự án nuôi thủy sản công nghệ DKF ” góp phần tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu tại khu phố Gò Thuyền, Thị trấn Tân Hưng. Hỗ trợ cho Bạn Trần Lâm Đăng Khoa vay vốn 90 triệu để xây dựng dự án khởi nghiệp, lập nghiệp, góp phần phát triển kinh tế.
Một số hình ảnh của Chương trình:

Mô hình “Dự án nuôi thủy sản công nghệ DKF ” là mô hình kinh tế mới trên địa bàn huyện – góp phần phát triển kinh tế gia đình và của địa phương.. Đồng thời, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Huyện Đoàn Tân Hưng