Vĩnh Hưng - Tập huấn nâng cao năng lực số cho Thanh thiếu niên năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Hưng năm 2024, sáng ngày 10/9/2024, Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp trung tâm chính trị, phòng Văn hóa và thông tin huyện tổ chức tập huấn nâng cao năng lực số cho Thanh thiếu niên năm 2024, tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Phúc - Bí thư huyện đoàn Vĩnh Hưng

Tại buổi tập huấn, 30 Đoàn viên là thành viên Đội IT xanh ở các xã,thị trấn trên địa bàn huyện được nghe đồng chí Bí thư huyện đoàn - thành viên Ban chuyển đổi số huyện tập huấn về năng lực số, khái niệm và các nội dung cơ bản như phân loại, khung năng lực số của UNESCO, CAUL, EC,... và an ninh, an toàn trên không gian mạng.

Việc tổ chức tập huấn Tập huấn nâng cao năng lực số cho Thanh thiếu niên cho Đoàn viên thanh niên sẽ từng bước nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kỹ năng số, nâng cao chất lượng, hiệu quả và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số. Từ đó sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của Đoàn viên thanh niên để thúc đẩy việc thực hiện công tác chuyển đổi số góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn huyện.

Huyện Đoàn Vĩnh Hưng