Tân Trụ: Tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2024)

Ngày 29/8/2024, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tân Trụ tổ chức tuyên truyền và các hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên (20/10/1914-20/10/2024). Đến dự hoạt động có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thanh Duy – Bí thư Huyện đoàn với sự tham gia của hơn 70 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu. Tại chương trình, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên được xem phim tư liệu về Anh hùng Lý Tự Trọng, qua đó giúp cán bộ đoàn, đoàn viên học tập theo tinh thần, lý tưởng cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, đặc biệt là giá trị và ý nghĩa của câu nói “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác” và phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện, công tác trong cán bộ Đoàn, đoàn viên. Đoàn viên, thanh niên tham dự chương trình còn chia sẻ và nêu cảm nghĩ về vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, xung kích, sáng tạo trong triển khai các chương trình, phong trào hành động cách mạng của tổ chức Đoàn.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Dịp này, Huyện đoàn - Hội LHTN VN huyện đã tổ chức Hội thi trực tuyến với các nội dung liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của anh hùng Lý Tự Trọng. Đây là hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên về cuộc đời và tấm gương về tinh thần yêu nước, bất khuất vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng; qua đó tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng tinh thần cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.

Huyện Đoàn Tân Trụ