Cần Đước với Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy đội giỏi năm học 2014 - 2015
Ngày 23/4/2015, Hội đồng Đội huyện Cần Đước tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi năm học 2014 - 2015. Tham gia Hội thi lần này có 12 chỉ huy Đội và 12 Đội nghi thức đến từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh Chỉ huy Đội giỏi tham gia phần thi kiến thức, thí sinh trả lời các câu hỏi về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiếp sau là phần thi Nghi thức và Nghi lễ chào cờ với các nội dung: Nghi lễ chào cờ, thực hành nghi thức, các động tác cơ bản của người đội viên như tập hợp đội hình, đội ngũ, các động tác di động tại chỗ và các bài trống quy định. Đối với Phần thi Chỉ huy Đội giỏi các Đội sẽ thi gắn với nội dung chỉ huy tập hợp đội hình, đội ngũ, thực hiện nghi lễ chào cờ, hô đáp khẩu hiệu đội trong phần thực hành Hội thi Nghi thức Đội và Nghi lễ chào cờ.

Kết thúc Hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho phần thi Nghi thức và Nghi lễ chào cờ; trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho phần thi Chỉ huy Đội giỏi.

Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi năm học 2014 - 2015 là dịp để các Liên đội giao lưu, học hỏi những kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác Đội, đồng thời thông qua Hội thi là dịp để đánh giá hiệu quả hoạt động của các Liên đội trong năm học 2014 - 2015.

​Huyện đoàn Cần Đước