Đức Hòa: Tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh thiếu niên
Nhằm hỗ trợ cho ĐVTN tiếp cận công nghệ, đẩy mạnh việc gắn công tác Đoàn, Hội với các hoạt động chuyển đổi số. Ngày 30/08/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Đức Hòa tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh thiếu niên với chủ đề: “Tuổi trẻ Đức Hòa tiên phong chuyển đổi số” cho 100 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đoàn xã, thị trấn và các Bí thư chi đoàn, đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Quốc Mẫn – UV.BTV Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư huyện đoàn Đức Hòa đã trình bày một số nội dung về chuyển đổi số như giới thiệu về cổng dịch vụ công trực tuyến và quy trình của dịch vụ, các mô hình ứng dụng chuyển đổi số như: số hóa các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ nhanh chóng cung cấp thông tin của các khu di tích đến khách tham quan thông qua mã QR,... Chương trình còn có sự góp mặt của Anh Nguyễn Thành Hưng - Quản lý Nhân Sự Cấp Cao Tập Đoàn Acecook Việt Nam, Chuyên gia Huấn luyện và Phát triển Nguồn Nhân Lực - Báo cáo viên về nội dung “Phát huy năng lực lãnh đạo cán bộ Đoàn thời đại A.I”.

Thông qua chương trình đã mang lại ý nghĩa thiết thực bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao năng lực của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong tổ chức các hoạt động hiệu quả, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số hiện nay.

Huyện Đoàn Đức Hoà