THỦ THỪA – TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2022-2027

Nhằm tuyên truyền, triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Ngày 11/4/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thủ Thừa tổ chức Hội nghị Triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027 cho hơn 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh tại trường THPT Thủ Thừa.

Tại Hội nghị, các em đã được nghe báo cáo viên triển khai 03 nội dung trọng tâm là Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thủ Thừa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội nghị được tổ chức có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong các Văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra./.