Thủ Thừa – Hội thi “Ứng dụng thiết bị cảm ứng vào đời sống” tạo môi trường sáng tạo cho thanh niên

Ngày 25/4/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thủ Thừa đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Thủ Thừa tổ chức Hội thi “Ứng dụng thiết bị cảm ứng vào đời sống” tại trường với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên. Hội thi thu hút hơn 30 ý tưởng, sản phẩm sáng tạo độc đáo.

Các đề tài tham gia cuộc thi là minh chứng cho năng lực học tập và tình yêu khoa học của các bạn đoàn viên, thanh niên. Với góc nhìn trẻ đầy sáng tạo về các vấn đề khoa học và cuộc sống, các em đã thực hiện những dự án hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa thiết thực, có giá trị nhân văn, khoa học và kinh tế.

Hội thi là dịp cho các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm cơ hội tiếp cận với môi trường nghiên cứu, thuộc nhiều lĩnh vực, là cơ hội để các bạn phát huy sở trường, động viên các bạn tiếp tục sáng tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích hơn nữa, để không chỉ có thể vận dụng vào đời sống, sinh hoạt hàng ngày ở địa bàn huyện nhà mà còn vươn xa phục vụ khoa học, công nghệ ngoài xã hội./.