Thủ Thừa - Hội thi “Chế tạo tên lửa chinh phục mục tiêu” tạo môi trường sáng tạo cho thanh niên

Nhằm tạo sân chơi giao lưu, trao dồi kiến thức, ứng dụng khoa học và giải trí lành mạnh cho đoàn viên thanh niên. Ngày 25/4/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Thủ Thừa tổ chức Hội thi “Chế tạo tên lửa chinh phục mục tiêu” với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các đội thi và có 21 sản phẩm dự thi.

Hội thi gồm 2 phần: Chế tạo tên lửa, tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã trình bày những sản phẩm do chính bản thân chế tạo. Phần 2 là chinh phục mục tiêu, phần thi này yêu cầu các bạn thí sinh phải bắn trúng mục tiêu, bắn vào ô nào tính điểm ô đó.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, tất cả các đội thi điều thể hiện tinh thần ham học hỏi, sáng tạo; đây là những trải nghiệm thực tế môn học mà học sinh rất hứng thú vì có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn đồng thời tạo sân chơi bổ ích, sáng tạo sau những giờ học căng thẳng./.