Thủ Thừa - Ra quân chăm sóc, dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh Long An

Thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", nhằm ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để cống hiến cho Tổ quốc. Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024, ngày 24/4/2024, Đoàn trường THPT Thủ Thừa tổ chức ra quân quét dọn Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh Long An.

Buổi ra quân thu hút hơn 30 bạn đoàn viên, thanh niên học sinh trường THPT Thủ Thừa tham gia. Tại buổi ra quân các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đã tích cực quét dọn, thu gom rác xung quanh các phần mộ liệt sĩ, tổng vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, nhằm tạo vẻ mỹ quan sạch đẹp cho toàn bộ khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào dân tộc của đoàn viên, thanh niên, học sinh. Hơn thế nữa, đây còn là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ đoàn thanh niên huyện nhà, luôn hăng hái nhiệt tình tham gia các hoạt động vì cộng đồng xã hội./.