Tân Thạnh: Hành trình trao gửi yêu thương - Chuyến xe nghĩa tình, trao tặng nước ngọt đến vùng hạn mặn
Ngày 20/4/2024, Huyện đoàn Tân Thạnh, Đoàn xã Tân Thành phối hợp nhóm thiện nguyện tỉnh An Giang thực hiện Hành trình trao gửi yêu thương “Chuyến xe nghĩa tình - Trao tặng nước ngọt đến vùng hạn mặn” trao tặng nước ngọt sinh hoạt cho người dân tại ấp Bắc, xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc.

Tại chương trình đã trao tặng hơn 35 khối nước sinh hoạt miễn phí cho người dân bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn. Hi vọng rằng với những chia sẻ nho nhỏ này giúp cho bà con nơi đây khắc phục được khó khăn, vượt qua giai đoạn thiếu nước hiện nay.

Từ đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đội thanh niên xung kích phòng chống thiên tai, Hội viên, đoàn viên, thanh niên tại địa phương tham gia các hoạt động tình nguyện phòng chống thiên tai vì cộng đồng. Lan toả tinh thần tương thân tương ái, giúp cộng đồng chung tay vượt qua khó khăn, thách thức./.

Huyện đoàn Tân Thạnh.